ได้แต่หลบซ่อนอยู่ในหลุมดินด้วยแม่สั่งไว้ เพราะตัวแม่นั้นต้องออกหาอาหารมาให้ลูกกิน

ด้วยชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ต้องเป็นแมวจรด้วยตัวเองยังเล็กได้แต่หลบซ่อนกันอยู่ในหลุมดินในป่ารก ด้วยตัวเองอายุยังน้อยไม่กล้าออกไปไหนเพราะกลัวหมาเจ้าถิ่นจะฟัด ได้แต่ซ่อนตัวในหลุมดินและตัวแม่นั้นต้องเร่ร่อนหาอาหารมาให้ลูกแมวได้กิน

แม้จะยากลำบากต้องอดทนเพราะชีวิตที่เลือกไม่ได้ด้วยเกิดมามีชีวิตที่เป็นทุกข์ไร้สุข โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า : รักหมารักแมว ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม หมาแมวจรหาบ้านรักจริง เล่าเรื่องว่าลูกแมวน่าสงสรหลบซ่อนอยู่มนหลุมดินไม่รู้ว่าในหลุมมีลูกแมวอยู่กันกี่ตัว

ผ่านมาได้ยินเสียงน้องแมวร้องเดินหาจนทั่วจนไปเจอน้องแมว เห็นครั้งแรกแบบตกใจมากน้องแมวมาอยู่ในหลุมดินได้อย่างไร น้องแมวขี้กลัวมากไม่ให้จับตัวเลยเราก็กลัวว่าในหลุมจะอันตรายกว่าข้างนอก เราได้กลับบ้านและได้บอกญาติ

ให้ช่วยกันเอาน้องแมวออกมา และได้เอาอาหารกับน้ำมาไว้ให้ทุกวันจนตอนนี้น้องแมวเริ่มไว้ใจเราจึงได้เอาออกมาได้กันอย่างปลอดภัย ขอบคุณเรื่องที่ช่วยเหลือน้องแมว

ขอบคุณที่มา : กลุ่มหมาแมวจรหาบ้านรักจริง

 

 

Leave a Comment

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า