รอยยิ้มและแววตาที่สดใสคู่นี้แทนคำขอบคุณ ที่ชุบเลี้ยงและให้อาหารกินทุกวัน

เป็นเรื่องราวของเจ้าตูบที่ครั้งก่อนเคยเป็นหมาจร และได้รับความช่วยเหลือจากคุณออยได้เลี้ยงดูน้องหมามาจนเติบโตและน่ารัก นับตั้งแต่ที่เราได้รับเจ้าตูบเข้ามาในชีวิตแน่นอนว่ามันทำให้เรารักพวกเค้ามากขึ้น กลายเป็นความผูกพันระหว่างเจ้าตูบกับเจ้านาย

โดยเฉพาะเมื่อไหร่ที่สัตว์เลี้ยงของเราเจ็บป่วยเราพร้อมที่จะสละเวลามาช่วยดูแลให้พวกเค้าหายป่วย สัตว์เลี้ยงจะรู้สึกได้ว่าใครที่รักและใครที่เกียด และนี้คือความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและรอยยิ้มที่มีความสุข

เจ้าตูบแต่ละตัวอ้วนท้วนสมบรูณ์มากและมีนิสัยที่เรียบร้อย แตกต่างจากหมาทั่วไปที่มักจะดื้อซนไม่เชื่อฟัง เจ้าตูบพวกนี้ว่านอนสอนง่ายเมื่อบอกให้มองกล้องจะถ่ายรูปพวกเจ้าตูบก็ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมแววตาที่มีแต่ความสุข

กับมิตรภาพที่สวยงามและเจ้าตูบก็คอยอยู่เคียงข้างกันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และความน่ารักขี้อ้อนของพวกเค้าได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Gluta Story Club โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่าคุณ Kanokpon Onjunprasert ที่เผยแพร่ว่า ดูกี่ครั้งก็มีความสุข

ที่มา: Kanokpon Onjunprasert

Leave a Comment

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า