ยังเฝ้ารอในบ้านกว่า2เดือนด้วยรักและซื่อสัตว์ต่อผู้เป็นเจ้าของ

เมื่อเราคิดจะเลี้ยงหมาสักตัวคุณควรจะคำนึงถึงความพร้อมว่าคุณจะเลี้ยงแมวได้ดีแค่ไหน ถ้าน้องหมาเข้ามาในชีวิตเราแล้วเกิดความรักและความผูกพันได้ เพราะน้องหมาเหล่านี้มีแค่คุณที่จะคอยช่วยเหลือและดูแลได้เป็นอย่างดี

แต่ก็มีคนอีกมากที่เลี้ยงดูจนโตแต่แล้วสุดท้ายพอหมดรักก็ปล่อยน้องหมาให้อยู่บ้านตามลำพัง พบกับเรื่องราวของเจ้าตูบที่ถูกเจ้าของปล่อยไว้ในบ้านไม่ยอมเอาไปด้วย จึงเป็นเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ณัฐาการ เกียรติสาร

ที่ได้โพสต์ลงในกลุ่ม หาบ้านน้องหมา น้องแมว พร้อมระบุข้อความว่า น้องหมาถูกเจ้าของปล่อยไว้ในห้องเช่านานกว่า2เดือน ด้วยเจ้าของได้ที่พักใหม่เลยย้ายออกไป แต่ไม่เอาน้องหมาไปด้วยเพราะเจ้าของเก่ามีความจำเป็น  คนในหมู่บ้านผ่านไปได้พบเจอจึงเกิดความสงสาร

และได้เข้าช่วยเหลือด้วยการให้อาหารให้น้ำกิน แล้วก้ได้ช่วยหาบ้านให้น้องหมา หากท่านไหนต้องการจะช่วยเหลือน้องหมาก็ติดต่อต้นโพสต์ได้เลยค่ะ พิกัดพิกัดบ้านเช่าอยู่หลังร.พบีแคร์ปากทางลำลูกกา

ที่มา ณัฐาการ เกียรติสาร

Leave a Comment

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า