เหมียวน้อยน่ารักชอบโผล่หน้าออกมาทักทายทุกวัน

เมี้ยวๆเวลาเราได้พบเจอน้องแมวเราก็มักจะร้องเรียกพวกนางว่าเมี้ยวๆ แต่ก็เดาใจพวกนางยากอยู่เหมือนกันนะบางทีเราก็เรียกไปเถอะเรียกเท่าไหร่พวกนางก็ไม่ยอมหันมา แต่สำหรับเจ้าเหมียวสุดน่ารักตนนี้ทางผู้โพสต์แทบไม่ต้องเรียกนางเลย เพราะนางชอบเดินมาหาตรงหน้าต่างเป็นประจำทุกวัน

ทางผู้โพสต์เองก็ไม่รู้หรอกหนาว่านางเป็นเป็นแมวมาจากบ้านไหน แต่ที่แน่ๆนางชอบอ้อนมากนางมักชโงกหน้าเข้ามาหาทางหน้าตาเพื่อเป็นการทักทาย หรือไม่ก็เจ้าเหมียวตนนี้น่าจะอยากเข้ามาในห้องเพื่อขอมาอยู่ด้วย

และด้วยหน้าตาที่น่ารักและมีดวงตาที่กลมโตทำให้ทางผู้โพสต์อดใจไม่ไหวขอแช๊ะภาพเก็บไว้หน่อย วันดีคืนดีก็ชอบโผล่หน้ามา บ้างก็ชอบมานั่งรอทำอย่างกับเราสนิทกัน ไอ้เราก็ใจอ่อนเห็นแล้วก็อยากเข้าไปเล่นด้วย แต่ดูทรงแล้วนางน่าจะเป็นแมวที่มีเจ้าของนะ

เพราะดูจากรูปรางแล้วนางน่าจะกินดีอยู่ดี สีขนก็สะอาดสะอ้านตา นิสัยก็ดี้ดีเห็นแล้วก็อยากจะรับน้องเอามาเลี้ยงเอามาดูแล เหล่าบรรดาคนรักแมวก็เข้ามาคอมเม้นต์นะว่าหน้าตาน่ารักซะขนาดเนี่ยดูๆแล้วน่าจะมีเจ้าของแล้วแหละ และชาวทาสแมวเองก็อยากจะมีโมเม้นต์แบบสาวทาสแมวคนดังกล่าวนี้บ้างเพราะขนาดว่าอยู่บ้านเฉยๆก็มีแมวมาหาถึงทีเลย

ที่มา Dog Meaw

Leave a Comment

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า